Cho tôi 30 phút... tôi sẽ cho bạn thấy cách mà chúng tôi giúp các doanh nghiệp đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đây là hệ thống marketing nền tảng mà bất kỳ doanh nghiệp thành công nào cũng cần phải có.


AUTOMATION OMNICHANNEL MARKETING (AOM)

 

Ngay cả khi bạn không có kỹ năng marketing, doanh nghiệp không có nhân sự marketing, thậm chí cả khi bạn không biết gì về bán hàng

 

Ban đầu hệ thống Automation Omnichanel Marketing – “Hệ thống tiếp thị đa kênh tự động” được thiết kế để phục vụ cho chính nhu cầu tiếp thị của CAS Media.

Nhận ra hiệu quả đáng kinh ngạc khi vận hành nó cũng là lúc chúng tôi quyết định cải tiến và áp dụng cho chính khách hàng của chúng tôi, bởi vì hệ thống AOM sẽ giúp bạn:

TĂNG HIỆU QUẢ CHUYỂN ĐỔI

95% khách hàng sẽ rời đi sau khi đọc quảng cáo. Và đó là lúc bạn cần bám đuổi họ.

Khi áp dụng AOM, khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy bạn trên phương tiện ưa thích của họ. Qua đó làm gia tăng điểm chạm khách hàng bởi ở bất cứ đâu họ đến đều có cơ hội nhìn và quay trở lại mua hàng của bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thử làm một phép tính, bạn bỏ 100k để xây dựng một content chất lượng, bạn tiếp thị nó trên 5 kênh bán hàng khác nhau, khi đó chi phí cho mỗi lượt đăng chỉ là 20k thay vì 100k khi bạn sử dụng trên 1 kênh như ban đầu.

Gia tăng doanh số nhưng đừng quên chi tiền một cách hiệu quả.

HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

Bạn có mong muốn mình làm việc ít hơn để dành thời gian cho gia đình?

Bạn muốn điều đó, đội nhóm bạn cũng muốn điều đó, họ cũng muốn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Hệ thống này giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn thay vì làm việc nhiều thời gian hơn.

 

Tôi muốn bạn biết điều này: Nếu bạn chưa từng thực hiện bất kỳ chiến dịch Marketing nào thì hệ thống này càng là thứ dành cho bạn. Nó giúp  thu hút khách hàng quan tâm và chuyển đổi theo hệ thống phễu Marketing

Và tôi xin đảm bảo với bạn rằng việc áp dụng hệ thống này sẽ khiến bạn hài lòng hơn bất kỳ điều gì bạn từng biết trước đây, bạn sẽ nhận được:

CÂU HỎI THƯỞNG GẶP

Đa kênh là những kênh nào?

Chúng tôi thực hiện ở tất cả các kênh Website (Google, Bing), Social (Facebook, Isntagram, Tiktok), Email (MailChimp, Getresponse). Tuỳ doanh nghiệp của bạn hoạt động như thế nào chúng tôi sẽ tuỳ biến hệ thống để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu tôi áp dụng hệ thống tiếp thị tự động đa kênh này tôi nhận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng?

Có rất nhiều yếu tố được xem xét để xác định số lượng khách hàng tiềm năng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo chiến dịch và tối ưu hóa chiến dịch đó để tối đa hóa lợi nhuận đầu vào của bạn dựa trên các tiêu chuẩn hiệu kỹ thuật.

Ngoài việc bán hàng hệ thống có giúp ích gì trong việc phát triển thương hiệu không?

Chắc chắn rồi. Sau mỗi chiến dịch Marketing, bằng việc sử dụng thông minh tài nguyên đạt được của kênh này cho kênh khác để Google, Facebook yêu quý Website, Fanpage của bạn hơn, qua đó giúp tăng thứ hạng từ khoá, tăng uy tín thương hiệu trên các kênh truyền thông.

Tại sao tôi cần dịch vụ của bạn?

Việc kết hợp các kênh Marketing thành 1 hệ thống khá rắc rối và phức tạp, đặc biệt khi bạn cần đạt được kết quả tối đa. Bên cạnh đó, bạn phải thường xuyên tối ưu hóa các kênh tiếp thị của mình bằng cách theo dõi các báo cáo và kết quả. Đây là công việc yêu cầu chuyên môn cao.

Các chuyên gia tại CAS Media sẽ thay bạn làm việc đó. Giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị trong khi bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Làm cách nào để biết liệu hệ thống tiếp thị này có thành công hay không?

Có nhiều cách để đo lường mức độ thành công của hệ thống AOM. Một số phép đo phổ biến mà chúng tôi muốn sử dụng là chi phí cho mỗi chuyển đổi. Định kỳ hàng tháng chúng tôi sẽ có báo cáo từ tổng hợp đến chi tiết dành cho bạn. Bên cạnh đó, CAS Media sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để hệ thống AOM vận hành ổn định và đạt hiệu suất như mong đợi.