Trang web được cho là kênh tiếp thị quan trọng nhất trong Digital Marketing, nếu chưa có website bán hàng hoặc website hiện tại của bạn không giúp doanh nghiệp bạn phát triển, thì đã đến lúc phải thiết kế website mới.

Hãy xem những thống kê này: Hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày. Trong bối cảnh chuyển đổi số lên ngôi như hiện nay thì mọi công ty đều cần Website - nó hoạt động như đại diện bán hàng trên internet của bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày 1 tuần.

Nếu trang web của bạn đang không thân thiện với thiết bị di động, lỗi thời, không có chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không đạt được sự hài lòng của bạn. Là lúc bạn rất cần thuê dịch vụ thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp từ một công ty dịch vụ marketing để giúp quá trình này trở nên dễ dàng.

CAS Media - Dịch vụ Thiết kế website #1 Hà Nội

Kho giao diện thiết kế Website khổng lồ của CAS Media

Chúng tôi thích hiển thị thay vì kể, vì vậy chúng tôi mời bạn xem thư viện các trang giao diện web hàng đầu của chúng tôi, sau khi tìm thấy cảm hứng, hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website của CAS Media.

Các yếu tố cần phải có khi Thiết kế Website

Tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm tốt hơn bạn? Nó có thể liên quan đến trang web của họ và những gì họ đang xây dựng trên đó.

website chuan seo

Trang web của bạn cần phải chuẩn SEO

Khi nhắc đến hiển thị có nghĩa là chúng tôi đang nói đến sự hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, vì vậy trang web của bạn cần có cấu trúc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất.

Khi bạn Thiết kế web tại CAS Media, bạn được đảm bảo có một trang web được chuẩn hóa cho SEO.

thân thiện với di động

 

Trang web của bạn cần phải thân thiện với thiết bị di động

Trên 70% lưu lượng truy cập trực tuyến của Việt Nam từ thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Và 60% người dùng nói họ sẽ không bao giờ giới thiệu cho người khác những doanh nghiệp có trải nghiệm trên thiết bị di động kém.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ thuyết phục thì một trong những yếu tố để Google xếp hạng top từ khóa các trang web có cấu trúc thân thiện với thiết bị di động cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

website bảo mật

 

Trang web của bạn cần được bảo mật

Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là những chủ đề được thảo luận rầm rộ gần đây và khách hàng truy cập web của bạn luôn e ngại điều này.

Nếu trang web của bạn có bất kỳ form nào để khách hàng tiềm năng có thể điền thông tin như: họ tên, số điện thoại, email,... thì nó cần được bảo mật. Google cũng tăng thứ hạng nhẹ cho các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm của họ.

tốc độ website

 

Trang web cần phải nhanh

Khách hàng truy cập trang web cần nhìn thấy mọi thứ trên web của bạn trong vòng chưa đầy 3 giây. Nếu không 40% trong số họ đều rời đi và đến một trang web khác có thể là đối thủ của bạn.

Ngay cả khi chậm trễ đến 1 giây cũng làm giảm đến 7% chuyển đổi dẫn đến doanh thu được tạo ra từ trang web của bạn giảm theo.

trải nghiệm người dùng

 

Trang web của bạn cần có trải nghiệm người dùng tối ưu

Khi trang web của bạn được tải lên, người dùng sẽ đưa ra ý kiến trong 0.5 giây.

Họ hy vọng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhanh chóng, đặc biệt là từ thiết bị di động.

content marketing

 

Copywriting trang web

Trang web của bạn có phải là công cụ tiếp thị và bán hàng số một. Trang web hiện tại của bạn có phải trang để quảng cáo bán hàng tốt nhất không?

Nếu bạn cần nội dung hấp dẫn, bài viết chuẩn SEO cho trang web của mình chúng tôi sẽ cung cấp. Các copywriter của chúng đã viết cho hàng nghìn trang web cho khách hàng và nhắm mục tiêu từ khóa phù hợp để trang web của bạn hiển thị nhiều hơn trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế website của CAS Media có gì đặc biệt

Bạn có rất nhiều lựa chọn từ các công ty thiết kế web, vậy tại sao bạn lại chọn chúng tôi? CAS Media thiết kế các website có giao diện dễ dàng tùy chỉnh, thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Kho giao diện đa dạng, đẹp mắt

Chúng tôi cung cấp +400 giao diện hiện đại, thu hút người nhìn với bố cục hợp lý, đơn giản và dễ dàng thao tác. Các website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi cam kết thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm giúp tăng truy cập của khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các trang đích.

Thân thiện với người dùng

Website của chúng tôi có giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng, tốc độ tải trang nhanh, đồng thời tương thích 100% với các thiết bị công nghệ như: Laptop, PC, Mobile, Tablet,...

Dễ dàng quản trị

Được xây dựng trên nền tảng hiện đại, bạn dễ dàng quản trị và thay đổi mọi thứ mà không cần phải biết Code.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình, tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách 24/7.

Các công cụ marketing website

Là 1 phòng marketing thuê ngoài, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và các công cụ marketing mạnh mẽ như Dịch vụ content, Dịch vụ Google Ads, Dịch vụ Facebook Ads giúp bạn bán hàng trên website

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm

 • Lưu trữ trang web (tùy chọn)
 • Bảo mật trang web (tùy chọn)
 • Thiết kế trang web tùy chỉnh (bao gồm nhiều mẫu trang)
 • Mã hóa và phát triển trang web tùy chỉnh
 • Tối ưu hóa cho SEO
 • Nhập nội dung hiện có
 • Theo dõi phân tích nâng cao
 • Tạo và theo dõi biểu mẫu khách hàng tiềm năng
 • Khả năng tương thích của trang web trên tất cả các trình duyệt và thiết bị
 • Tích hợp với các trang mạng xã hội
 • Và nhiều hơn nữa...

Báo giá dịch vụ thiết kế website

      

Quy trình thiết kế web Cas Media

Dịch vụ thiết kế website được thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Lựa chọn giao diện: Bạn có thể lựa chọn giao diện phù hợp trong kho giao diện của CAS Media  và dễ dàng tùy chỉnh trang website bán hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng triển khai: Là đơn vị thiết kế website thực chiến qua nhiều năm, ngoài chuyên môn về kỹ thuật chúng tôi còn có những ưu thế về thiết kế và lên ý tưởng phù hợp với yêu cầu và ngành nghề.

Bước 3: Triển khai: Sau khi đã lựa chọn được giao diện và lên ý tưởng thiết kế CAS Media sẽ giúp bạn thực hiện nó.

Bước 4: Đăng sản phẩm: Đến bước này bạn có thể đăng những sản phẩm đầu tiên lên web và chuẩn bị cho công tác bán hàng.

Bước 5: Đo lường, báo cáo, tối ưu: Các kết quả truy cập, bán hàng trên web của bạn được chúng tôi cập nhật liên tục và đề xuất phương án tối ưu kịp thời.

Cam kết của CAS Media khi thiết kế website cho bạn

 • Tăng khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng
 • Tối ưu hóa chi phí tiếp thị
 • Xây dựng thương hiệu của bạn trên thị trường

Liên hệ trực tuyến với chúng tôi để tìm hiểu về các dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi. Cho chúng tôi biết về nhu cầu thiết kế trang web của bạn.

HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế web tại CAS Media

1. Giá một website bán hàng là bao nhiêu?

Chỉ với 299.000đ/tháng, bạn đã sở hữu một website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng online như kết nối vận chuyển, thanh toán trực tuyến và các công cụ marketing. Đồng thời, website của bạn liên tục được cập nhật các tính năng mới mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào.

2. Công ty có cung cấp dịch vụ thiết kế website trên toàn quốc không? Làm sao để hợp tác và đảm bảo quyền lợi từ xa (ký HĐ, trao đổi, thanh toán)

CAS Media cung cấp giải pháp Marketing tổng thể trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất. Vì khoảng cách địa lý nên chúng tôi sẽ gửi hợp đồng trực tiếp qua đường bưu điện hoặc online, sau đó Quý khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Chúng tôi cam kết kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả.

3. Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin trên web được không?

Sau khi nhận được tài khoản truy cập, khách hàng có thể tự cập nhật thông tin trên web một cách dễ dàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng và trải nghiệm web.