Fanpage quan trọng như thế nào trong Marketing ?

Bộ ba nền tảng tiếp thị mạnh mẽ nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện tại là: Website, Sàn Thương Mại Điện Tử và Fanpage, trong đó Fanpage là kênh luôn luôn phải có.

Việc sở hữu một Fanpage chất lượng sẽ cho bạn:

Khả năng tiếp cận (reach) khủng khiếp với người chơi Facebook.

Đọc dữ liệu người dùng qua đó nhận diện khách được hàng mục tiêu, điều mà FB cá nhân không có.

Qua đó đạt được các mục tiêu kinh doanh:

Tăng trưởng doanh thu thông qua việc xác định và tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu.

Xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Củng cố niềm tin, xây dựng sự trung thành, khiến khách hàng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Thế nào là một Fanpage chất lượng là gì ?

Số người theo dõi Fanpage là một tiêu chí khá quan trọng nhưng chưa phải là thứ dùng để đánh giá Page có tốt hay không, mà phải dựa trên các chỉ số như sau:

Tiếp cận nội dung: Mỗi bài đăng trên Fanpage được đo đếm lượt người tiếp cận với viết đó và đương nhiên chỉ số này càng cao càng tốt.

Độ hấp dẫn của nội dung: Thông qua việc người dùng tương tác với bài viết (Like, Comment) ta biết được nội dung bài viết có tốt hay không.

Mức độ Viral của nội dung: Mỗi lượt Share sẽ khiến bài viết hiển thị trên newfeed bạn bè của họ. Đây là cách tăng Lượt tiếp cận miễn phí tốt nhất mà chỉ có nội dung tốt mới làm được.

Khách hàng tin tưởng bạn hơn khi nội dung của bạn được bạn bè họ chia sẻ, qua đó việc bán hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

 

Khi nào bạn nên dùng dịch vụ Quản trị Fanpage ?

 Khi bạn không đủ kiến thức và kỹ năng để tự triển khai.

 Khi bạn không đủ thời gianchăm sóc Fanpage như chăm con mọn.

 Khi đội ngũ của bạn còn yếu và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.

 Khi bạn vừa bỏ kha khá tiền chạy quảng cáo nhưng kết quả thu về đáng thất vọng.

 

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE #1 UY TÍN HIỆU QUẢ

Chăm sóc - Phát triển - Quản trị Fanpage bằng chiến lược và chiến thuật bài bản.

Phương pháp tiếp cận của CAS Media

Bước 1: Vẽ chân dung khách hàng để biết họ là ai, ở đâu, giới tính, sở thích, hành vi sử dụng internet, thiết bị truy cập mạng...Việt Nam có câu "Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng" mà.

Bước 2: Nhận diện phong thái của người đọc bằng cách phân tích: Họ muốn gì - Họ nghĩ gì - Họ nói gì để fanpage Nói như họ - Nghĩ như họ - Cho đi thứ họ muốn qua đó tìm được sự đồng điệu giữa Page và khách hàng mục tiêu.

Bước 3: Xây dựng kịch bản nội dung dựa trên hành trình tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu BiếtThíchShareFollowChuyển đổi

Bước 4: Dựng kế hoạch chi tiết: Bao gồm các kế hoạch con về Nội dung; Hình ảnh; Videos...kèm Timeline thực hiện.

Bước 5: Triển khai: Quá trình triển khai chia ra làm 3 bước là Tạo nội dung (Text, Hình ảnh, Video) Đăng bài và Lan toả nội dung (Share, tương tác nội dung). Lưu ý rằng viết hay mà không có người biết đến là rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng hình ảnh Fanpage. Những việc ngày sẽ được thực hiện ngay sau khi chúng tôi Nhận quản lý Fanpage.

Bước 6: Đo lường & Tối ưu: Song song trong quá trình triển khai. Dựa trên những số liệu có được Marketing outsourcing CAS sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

Bước 7: Báo cáo: Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khoẻ fanpage cho bạn.

Fanpage của bạn đang cần được hỗ trợ điều gì, liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp

Phạm vi dịch vụ Quản trị Fanpage tại CAS Media

Tuỳ theo gói dịch vụ bạn lựa chọn mà dịch vụ sẽ bao gồm:

Xây dựng Fanpage: Tạo Fanpage chuẩn kỹ thuật. Thiết kế đồ họa, tăng thành viên Follow fanpage ban đầu. Kết nối Fanpage với Website.

Chăm sóc nội dung Page: Đội ngũ CAS Media sẽ thay bạn kể câu chuyện của doanh nghiệp trên fanpage. Thông qua những Content chất lượng được sắp đặt có chủ đích.

Quản trị Fanpage: Chúng tôi trực page 24/7, thay bạn trả lời tin nhắn hoặc Comment của khách hàng. Sao lưu, xử lý lỗi khi Fanpage gặp sự cố.

Báo cáo và đề xuất phương án mới:

 

Tại sao nên Dịch vụ Chăm sóc Fanpage tại CAS Media

 Tiết kiệm chi phí

Với chi phí bỏ ra chỉ từ 3.900.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm : 01 Leader marketing, 01 Copywriter, 01 kỹ thuật nền tảng, 01 Designer và những cam kết hết sức rõ ràng.

 Tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản lý

Bạn không còn phải Kiểm soát năng suất, kiểm soát chất lượng, chế độ lao động, đào tạo nhân viên mới …Gói Quản trị Fanpage của CAS Media ra đời là để giải quyết tất cả những vấn đề đó.

 Cam kết và kiểm soát cam kết dễ dàng

Công việc Quản trị Page của doanh nghiệp bạn được gói gọn bằng 2 việc: Chốt cam kếtCheck cam kết. Cam kết dịch vụ của chúng tôi được thể hiện chi tiết trong hợp đồng và định kỳ hàng tháng, báo cáo sẽ được CAS Media tổng hợp và gửi đến bạn.

 Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia trong ngành tiếp thị

Thuê quản lý fanpage tại CAS Media, các chuyên gia tại CAS sẽ là người đồng hành không chỉ hỗ trợ bạn về tiếp thị Facebook mà còn tư vấn và hướng dẫn cho doanh nghiệp bạn cách vận hành hiệu quả các công cụ marketing mạnh mẽ khác nữa.

Tham khảo: Dịch vụ Viết content chuẩn SEO

 

 

Xem thêm về đội ngũ CAS Media

Câu hỏi thường gặp

1. Dịch vụ Quản trị Fanpage của CAS Media có gì khác so với thị trường ?

Chúng tôi biết rằng mỗi tệp khách hàng khác nhau có hành trình mua hàng khác nhau, vì vậy Dịch vụ Quản trị Page của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nội dung theo ý đồ thay vì hùng hục viết và đăng rác lên Page của bạn.

2. Đối với nhưng ngành yêu cầu kiến thức chuyên sâu như kỹ thuật, y tế thì sao ?

Đội ngũ của chúng tôi đã triển khai rất nhiều ngành nghề khó như thiết bị y tế, máy móc công trình, gia công cơ khí. Chúng tôi tự tin có thể xử lý ngành nghề của bạn.

3. Làm sao tôi biết được chúng hiệu quả hay không ?

Chúng tôi liên tục Đo lường và tối ưu bằng các công cụ mạnh mẽ, chính xác và gửi báo cáo định kỳ cho bạn.

4. Tôi không ở Hà Nội, có thể làm việc được không ?

Rất nhiều dự án mà CAS Media và Khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự cần thiết. Chúng tôi có nhưng kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả.

5. Các bạn có nhận chạy Quảng cáo Facebook không ?

Có. Bạn tham khảo Dịch vụ Facebook Ads của chúng tôi. Tại CAS Media chúng tôi nói không với chạy bẩn. Vì vậy, ngay cả khi FB càn quét thị trường, chúng tôi vẫn lập Camp Chuyển đổi, Camp ngành khó như rượu, thiết bị y tết...

Tác giả: Mạnh Tuấn

Gói Quản trị Page của CAS Media không chỉ giúp bạn bán hàng với chi phí thấp mà còn nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

 

HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, CHÚNG TỐI SẼ TRẢ BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG

 

CÙNG XEM NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC 

Dự án thành công

Dự án Langnghetrongdoitam.comThứ Năm, 26 tháng 11, 2020

Dự án Langnghetrongdoitam.com

Tên website langnghetrongdoitam.com Thời gian thực hiện 02 tháng Chi phí setup sản phẩm 4.900.000 VNĐ/tháng Chi phí quản lý quảng cáo 15%...

Dự án HDHstore.com.vnThứ Năm, 26 tháng 11, 2020

Dự án HDHstore.com.vn

Tên website HDHstore.com.vn Thời gian thực hiện 03 tháng Chi phí setup sản phẩm 4.900.000 VNĐ/tháng Thời điểm nhận bàn giao Tháng 7 năm 2...

Dự án MAZA.com.vnThứ Ba, 17 tháng 11, 2020

Dự án MAZA.com.vn

Tên website Maza.com.vn Thời gian thực hiện 02 tháng Chi phí 5.900.000 VNĐ/tháng Thời điểm bắt đầu Tháng 5 năm 2020 Tình trạng ...

Dự án Suahoangyen.vnThứ Ba, 17 tháng 11, 2020

Dự án Suahoangyen.vn

Tên website Suahoangyen.vn Thời gian thực hiện 03 tháng Chi phí 4.900.000 VNĐ/tháng Thời điểm bắt đầu Tháng 8 năm 2020 Tình trạn...

Dự án Incocthuytinh.netThứ Hai, 16 tháng 11, 2020

Dự án Incocthuytinh.net

Tên website Incocthuytinh.net Thời gian thực hiện 06 tháng Chi phí 6.900.000 VNĐ/tháng Thời điểm bắt đầu Tháng 1 năm 2020 Tì...