Chào bạn,

Chúng tôi là CAS Media.

Với sứ mệnh “Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng chiến lược tiếp thị bài bản” chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh đáng kinh ngạc bằng việc tạo ra dòng chẩy "Biết-Thích-Tin-Mua" hoàn toàn tự động thông qua hệ thống Marketing đa kênh tự động (Automation Omnichanel Marketing - AOM).

Ý nghĩa đằng sau thương hiệu CAS Media

CAS là viết tắt của 3 từ Content Adwords và Sale. Đó là nền tảng dịch vụ chúng tôi am hiểu và đam mê để hướng đến mục tiêu cuối cùng là Bán hàng.

Hơn 3 năm trên hành trình cung cấp Giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi biết rằng Tiếp thị không dừng lại ở việc phân phát nội dung đến thật nhiều khách hàng tiềm năng. Mà đó là nghệ thuật dẫn dắt dựa trên yếu tố khoa học và kinh nghiệm khiến người dùng thực hiện hành vi mua hàng.

Thông qua các bài viết, video chia sẻ kiến thức, chúng tôi vui mừng khi có cơ hội chia sẻ nghệ thuật dẫn dắt này đến bạn.

Sứ mệnh

Giúp người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tuyệt vời từ doanh nghiệp của bạn.

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả: Lợi dụng các nguồn lực để đạt được mục tiêu xác định gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trách nhiệm: Nhận thức rõ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng niềm tin dựa trên nguyên tắc: Quảng bá thông tin chính xác - Làm việc minh bạch rõ ràng.

Sáng tạo: Luôn luôn có kết quả khác nếu thay đổi cách làm, do đó để tạo ra những giá trị mới, những tri thức mới chúng tôi luôn thử những con đường chưa ai dám đi.

Nhân tài: Chúng tôi tin rằng nhân lực chất lượng cao là nguồn vốn quý nhất của doanh nghiệp. Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc năng động cho những người trẻ cơ hội thể hiện tài năng và sáng tạo trong môi trường Digital Marketing.

Dịch vụ của CAS Media

Phát triển Website A-Z

Hệ thống tiếp thị đa kênh tự động AOM

Dịch vụ Content sản phẩm

Dịch vụ Google Ads

Dịch vụ Facebook Ads

Dịch vụ Email Marketing

Nhân sự chủ chốt CAS Media

CEO & Founder CTO & Co-Founder Content Manager Business Manager

Lại Tiến Toàn

Trần Mạnh Tuấn

Đỗ Huyền Anh

Nguyễn Việt Cường

Ảnh đại diện Ảnh đại diện Ảnh đại diện Ảnh đại diện
Hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược và quản trị chiến dịch Digital Marketing Chuyên gia kỹ thuật nền tảng và công cụ Marketing với 6 năm kinh nghiệm 3 năm kinh nghiệm về quản lý và sáng tạo nội dung Chuyên gia tư vấn và phát triển đội nhóm bán hàng 5 năm kinh nghiệm
Email: toanlt.cas@gmail.com Email: tuantm.cas@gmail.com Email: huyenanh.cas@gmail.com Email: cuongnv.cas@gmail.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CAS MEDIA

Tầng 3 - Số 2B ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0974.551.012