CAS Media

Kinh nghiệm chọn công ty SEO Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Đăng bởi: MẠNH TUẤN

Nội dung bài viết x

  Thay vì tự làm SEO thì việc thuê các công ty SEO đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Việc thuê các công ty SEO uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cũng như đem lại hiệu quả công việc như mong muốn.

  Trong bài viết dưới đây CAS Media sẽ cung cấp một số kinh nghiệm lựa chọn công ty SEO uy tín cùng với top 5 công ty SEO Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

  công ty SEO Hà Nội

  Công ty SEO là gì?

  Công ty SEO là một đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân chuyên cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm và lượng hiển thị trực tuyến. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là hoạt động làm thay đổi nội dung, cấu trúc website,... giúp website trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều người dùng cũng như công cụ tìm kiếm.

  Thông qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà website của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao. Bên cạnh đó còn cải thiện thứ hạng của web trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa chính và phụ có liên quan đến những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

  Công ty SEO với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp website của doanh nghiệp được lên Top tìm kiếm. Các chuyên gia SEO sẽ giúp doanh nghiệp tăng traffic về web hiệu quả mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

  Các công ty SEO sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bao gồm các dịch vụ như kiểm định lại website, nghiên cứu, phát triển các chiến lược SEO phù hợp và thực hiện các chiến thuật để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh.

  Những lợi ích khi thuê công ty SEO

  Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ SEO tại các công ty SEO Hà Nội uy tín. Dưới đây là những lợi ích của những công ty SEO mang lại cho doanh nghiệp.

  Công ty SEO giúp cải thiện xếp hạng tìm kiếm

  Một công ty SEO uy tín chắc chắn sẽ giúp cải thiện xếp hạng website của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm. Thông qua các công cụ hỗ trợ cùng chiến lược phù hợp, công ty SEO biết website của bạn cần phải thay đổi và cập nhật những gì để trở nên hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm Google.

  Công ty SEO sẽ giúp doanh nghiệp tìm được từ khóa chính xác để thu hút được khách hàng mục tiêu. Cấu trúc website của doanh nghiệp cũng sẽ được tối ưu hóa để thực hiện việc tìm kiếm, thu thập dữ liệu dễ dàng hơn.

  Với những yêu cầu từ doanh nghiệp, công ty SEO sẽ nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn và xác định mục tiêu bạn muốn phát triển trong tương lai. Từ đó thay đổi cấu trúc và nội dung website trở nên chất lượng hơn, giúp gia tăng cơ hội xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên.

  Nâng cao chất lượng truy cập website của doanh nghiệp

  Không chỉ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của website trên các công cụ tìm kiếm, công ty SEO còn giúp nâng cao chất lượng truy cập website của doanh nghiệp. Bạn có thể hiểu là, nếu doanh nghiệp bạn đang xếp hạng các cụm từ khóa chính và phụ có liên quan và phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

  Và người dùng khi truy vấn tìm kiếm các cụm từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bởi khi người dùng truy cập vào website của bạn chính là vì họ đang quan tâm hay thậm chí họ còn có nhu cầu sử dụng và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Công ty SEO cung cấp kết quả đo lường

  Khi thuê các công ty SEO cũng sẽ giúp doanh nghiệp trong việc phát triển các công cụ đo lường hiệu quả của các chiến dịch Marketing. Khác với các hình thức Digital Marketing khác thì làm SEO sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu quả của các chiến dịch.

  Trong suốt quá trình làm việc, công ty SEO sẽ báo cáo phân tích kết quả hàng tháng để gửi đến doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đánh giá được hiệu quả của hoạt động SEO và đưa ra những điều chỉnh phù hợp, kịp thời.

  Những tiêu chí, kinh nghiệm lựa chọn công ty SEO uy tín

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã có rất nhiều công ty SEO ra đời và hoạt động. Tuy nhiên để chọn được những công ty có uy tín, chất lượng thì không phải dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí và kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được công ty SEO uy tín nhất.

  Kinh nghiệm của công ty SEO

  Yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn công ty SEO chính là kinh nghiệm và doanh nghiệp bạn nên ưu tiên lựa chọn những công ty SEO có càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Bởi với kinh nghiệm lâu năm thì họ sẽ đưa ra những lời khuyên và định hướng phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Cũng như nghiên cứu và thực hiện các chiến lược SEO một cách hiệu quả với thời gian ngắn nhất có thể.

  Các dự án mà công ty SEO đã thực hiện

  Tìm hiểu về các dự án mà công ty đã thực hiện chính là cách tốt nhất giúp bạn tìm hiểu về kinh nghiệm và thành công của một công ty SEO. Hãy kiểm tra xem những giới thiệu của công ty có chính xác với thực tế hay không.

  Bạn hãy xem công ty SEO đã giúp khách hàng cũ của mình như thế nào, có đưa website của họ lên top tìm kiếm của Google hay không. Bạn cũng có thể xin những đánh giá trực tiếp, khách hàng từ những doanh nghiệp cũ đã hợp tác để kiểm chứng. Nếu công ty SEO nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũ thì chứng minh các dịch vụ của họ đảm bảo uy tín, chất lượng.

  Tính tùy chỉnh dịch vụ

  Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty SEO mà doanh nghiệp cần chú ý chính là tính tùy chỉnh dịch vụ. Bạn cần biết công ty SEO có cung cấp cho bạn một chiến lược SEO duy nhất, được nghiên cứu dành riêng cho các mục tiêu của doanh nghiệp bạn hay không. Bởi khi thực hiện các chiến lược SEO thì các doanh nghiệp không thể thực hiện giống nhau.

  Vì thế, công ty SEO cần phải dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, họ còn phải nắm rõ khách hàng mục tiêu và mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp muốn đạt được. Từ đó để đưa ra những chiến lược SEO dành riêng cho bạn giúp doanh nghiệp bạn có thể nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

  Họ thực hiện tất cả

  Doanh nghiệp cũng nên ưu tiên lựa chọn những công ty SEO thực hiện tất cả dịch vụ mà họ đang cung cấp. Vì sẽ có một số công ty SEO hợp tác với một bên thứ 3 để tiết kiệm thời gian và chi phí SEO. Điều này khiến cho doanh nghiệp của bạn không thể nắm rõ được trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bên thứ 3 nếu họ không làm việc trong công ty mà doanh nghiệp thuê.

  Vì vậy trước khi thuê một công ty SEO bạn cần phải đảm bảo công ty họ sẽ là người trực tiếp làm tất cả công việc được giao, trực tiếp trao đổi và chịu trách nhiệm với những điều khoản đã cam kết. Có như vậy thì bạn mới có thể đảm bảo được chất lượng của một chiến dịch SEO khi thuê dịch vụ bên ngoài.

  Sở hữu đội ngũ content chuyên nghiệp

  Content được xem là yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện một chiến dịch SEO. Nhiều SEOer quan niệm, việc làm SEO không chỉ đơn giản là đặt backlink hay thực hiện một số thủ thuật mà điều quan trọng là phải tạo ra content chất lượng.

  Vì thế một công ty SEO sở hữu đội ngũ content chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật các bài viết hấp dẫn, có giá trị trên website một cách thường xuyên. Như vậy website sẽ được Google đánh giá cao hơn và nhanh lên Top tìm kiếm hơn. Chính vì những lý do này mà việc lựa chọn một công ty SEO có đội ngũ content chất lượng cũng luôn là ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp.

  Top 5 công ty SEO Hà Nội uy tín nhất 

  Dưới đây là top 5 công ty SEO Hà Nội uy tín nhất hiện nay mà các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn.

  CAS Media

  CAS Media là một trong những công ty SEO uy tín nhất tại khu vực Hà Nội hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO, Marketing website, CAS Media đã được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ Marketing đầy nhiệt huyết cùng với chuyên môn trình độ cao sẽ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Những ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể tại CAS Media:

  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chất lượng bao gồm SEO Onpage, Offpage, Content Marketing,.. giúp website của doanh nghiệp luôn nằm trong Top tìm kiếm.

  • Có chiến lược SEO bài bản, cụ thể và phù hợp dành riêng cho từng lĩnh vực và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Có bộ từ khóa chất lượng luôn nằm ở Top kết quả tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  • Cam kết thực hiện đúng theo mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra, có cam kết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  • Chi phí dịch vụ SEO cạnh tranh và luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

  Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Tầng 2+3, Số 2B ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Điện thoại:  0974551012.

  • Email:  hi@casmedia.vn.

  Công ty SEO Hà Nội

  SEO Hà Nội cũng là công ty SEO đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO web và thiết kế website chuyên nghiệp. SEO Hà Nội đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và mang đến nhiều thành công lớn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Các dịch vụ tại SEO Hà Nội luôn có sự gắn kết chặt chẽ giữa SEO web và thiết kế web, giúp mang lại hiệu quả SEO tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

  Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Số 106/2A/124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Website: https://seohanoi.net/

  • Điện thoại: 0962 604 887.

  Công ty SEO VietMoz

  Trong danh sách các công ty SEO Hà Nội uy tín thì không thể không nhắc đến VietMoz. VietMoz luôn là công ty đi đầu trong hoạt động tư vấn SEO, thiết kế website, đào tạo SEO cực kỳ chuyên nghiệp, uy tín. Các doanh nghiệp khi đến với VietMoz sẽ có cơ hội thuê các dịch vụ SEO đồng bộ, trọn gói giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn. Từ đó có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng hơn và tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

  Các dịch vụ SEO tại VietMoz giúp website của doanh nghiệp tăng khả năng hiển thị tại trang kết quả tìm kiếm của Google. Ưu điểm lớn nhất của VietMoz là tất cả công việc SEO của VietMoz đều được thực hiện thủ công và không sử dụng bot nhân tạo hay thư rác. Giúp hoạt động SEO của doanh nghiệp được diễn ra đạt hiệu quả cao hơn.

  Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Tòa nhà Hoa Cương, Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  • Điện thoại: 0246.292.3344 & 0246.291.2244.

  • Website: https://vietmoz.edu.vn/

  Công ty SEO VietAds

  Cung cấp dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp được xem là thế mạnh của công ty SEO VietAds. Không chỉ sở hữu đội ngũ quản lý giỏi, VietAds còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, VietAds sẽ tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích thị trường lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động. Từ đó đưa ra các chiến lược SEO, giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả và phù hợp nhất dành riêng cho từng doanh nghiệp.

  Công ty SEO VietAds chuyên cung cấp các dịch vụ SEO gồm: SEO website, Google Adwords, Email Marketing, banner, Facebook Ads,...

  Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 12 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Điện thoại: 0964 826 644.

  • Website: https://vietadsgroup.vn

  Công ty SEO Bigweb

  Bigweb cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, công ty cũng đang phát triển mạnh về mảng thiết kế website và quảng cáo trực tuyến để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Bigweb đã mang đến sự thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam thông qua sự hỗ trợ ở công đoạn thiết kế web, SEO web, quảng cáo Google Adwords,...

  Bigweb không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn có cả những nhân viên Marketing trẻ tuổi, đầy tài năng và luôn nỗ lực sáng tạo. Giúp đưa ra những chiến lược SEO phù hợp, tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

  Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Tầng 6, số 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Điện thoại:  0969 632 018 & 0246.259.4245.

  • Website: http://bigweb.com.vn/

  Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về một số kinh nghiệm lựa chọn công ty SEO uy tín cùng với top 5 công ty SEO Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty SEO uy tín cũng như biết thêm nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín hiện nay để có thể đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp nhất.

   

  HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *